Giá thuê thám tử tư là bao nhiêu?

Một câu hỏi mà luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng đến với dịch vụ thám tử tư là giá hay chi phí thuê thám tử là bao nhiêu?. Hôm nay công ty chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này

Khách hàng đến với công ty thám tử chúng tôi với nhiều nhu cầu khác nhau : có người đến thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình , có khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý con cái , người khác lại muốn tìm hiểu chủ nhân số điện thoai,…

Do vậy sẽ mức chi phí giá thuê dịch vụ thám tử sẽ không có mức chi phí chung mà sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng .Là một trong những công ty thám tử uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh.Chúng tôi với tiêu chí chung là chi phí giá thuê thám tử phù hợp , mức chi phí hợp lý vừa hoàn thành tốt công việc cũng vừa với khả năng chi trả của khách hàng.

Đọc thêm:

Giá thuê thám tử tư bao nhiêu tiền

Với đặc thù nghề thám tử tư nên việc để có chi phí chi tiết nhất thì rất khó vì tùy yêu cầu và tính phức tạp của từng vụ việc. Nhưng thường thì chi phí này sẽ dựa vào các yếu tố sau.

  • Yêu cầu thám tử theo dõi

Theo dõi theo ngày: 400 – 600/ngày

Theo dõi theo tháng: 4 – 5 triệu

Theo vụ việc (bao ra sự việc): 10 triệu

  • Yêu cầu thám tử điều tra

Điều tra 1 vụ việc có chi phí trên dưới 10 triệu và bao ra sự việc

  • Yêu cầu xác minh thông tin

Tỉnh: 5 triệu/ vụ việc

Thành phố: 3 triệu/ vụ việc

Lưu ý: Mức giá trên có giá trị tham khảo, giá thực tế có thể thấp hơn hoặc cao hơn bảng giá ở trên, điều đó phụ thuộc vào tính chất của từng vụ việc.