Dịch vụ tìm người bỏ trốn, trốn nợ tại Hà Nội và TPHCM

Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp có mối quan hệ làm ăn và cho đối tượng vay mượn một số tiền nhưng thời gian gần đây đối tượng có một số biểu hiện đang nghi vấn và có nguy cơ bỏ trốn khỏi nơi cư trú đề quỵt nợ. Hoặc có thể bạn đã lỡ cho vay mượn, nhưng gần đây bạn nghe một số tin đồn “đáng ngờ”…

Truy tìm người trốn nợ là một dịch vụ quan trọng mà nhiều công ty thám tử đều có nhưng lúc tìm kiếm và triển khai dịch vụ lại thường ít có hiệu quả nhất có thể không phải là do chất lượng dịch vụ các công ty chưa tốt mà còn do địa bàn hoạt động tại các công ty thám tử khác còn eo hẹp ko đủ người .

tìm người bỏ trốn, trốn nợ

Chúng tôi hiểu rằng trong nhiều trường hợp thời gian rất là quan trọng với khách hàng vì thời gian càng kéo dài thì số tiền họ bị mất đi càng lớn vì vậy việc tìm kiếm người đang trốn nợ để có thể thu hồi nợ là điều vô cùng cấp bách về mặt thời gian. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ thám tư bởi sự bảo mật an toàn và chính xác tuyệt đối thông tin cũng như danh tính của khách hàng.

Tham khảo các dịch vụ thám tử khác:

Các bước để thuê thám tử truy tìm người bỏ trốn.

Đi tìm con nợ bỏ trốn nhanh nhất Chúng tôi khuyến khích quý khách chuẩn bị những bước sau đây

  • Bước 1 liệt kê tất cả các thông tin về con nợ bao gồm như hình ảnh những sở thích những địa điểm hay tới số điện thoại hoặc là những người thân thường xuyên liên lạc để giúp chúng tôi nhanh chóng tìm ra Tung tích dành cho quý khách
  • Bước 2 gọi điện thoại đến tổng đài thám tử của chúng tôi để được tư vấn và sắp xếp lịch hẹn
  • Bước 3 sau khi cả hai bên ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ thỏa thuận về chi phí cũng như những điều khoản và những thông tin sẽ cung cấp cho bạn khi hoàn thành hợp đồng.
  • Bước 4 nhận thông tin sau khi chúng tôi tiến hành điều tra và tìm ra manh mối địa chỉ của con nợ bỏ trốn Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách sớm nhất sau đó cả hai bên sẽ tiến hành hoàn thành hợp đồng và thanh toán nốt Số tiền còn lại.

Cuộc sống ngày nay việc mượn và trả tiền trở nên ngày càng phức tạp vì một lý do nào đó có nợ của bạn không còn khả năng trả khoản nợ mà đã mượn bạn nên vì thế các bạn nên phòng ngừa. Một số lời khuyên dành cho bạn.

– Tiền không tự dưng đến với bạn: Kẻ lừa đảo sống được chính là nhờ vào lòng tham của bạn những người có lòng tham càng lớn đồng nghĩa với khả năng bị lừa càng cao. Khi tiền đã che mờ mắt bạn, khi bạn đã quăng sự cảnh giác của mình ra ngoài cửa sổ, đó chính là lúc bạn sẽ trắng tay.

– Bảo vệ thông tin cá nhân của chính mình: Đặc biệt là đối với số thẻ tín dụng và số thẻ ngân hàng. Bạn thường xuyên phải sử dụng những con số này trong những giao dịch hàng ngày, nhưng khi có bất cứ ai hỏi đến, hãy chắc chắn rằng đó là người bạn có thể tin tưởng được.

– Từ chối mọi lời đề nghị mà bạn cảm thấy không an toàn: Khi bạn nhận được một cuộc gọi với lời đề nghị đầu tư, hay một ai đó gõ cửa nhà bạn đề nghị sửa chữa với giá rẻ, hãy dập máy và đóng ngay cửa lại. Đó có thể là một cơ hội thực sự, nhưng với % cực kỳ lớn cho việc lừa đảo, liệu bạn có nên mạo hiểm?

– Hãy luôn cảnh giác: Một tay lừa đảo thường sẽ bỏ cuộc nếu bạn tỏ ra cảnh giác. Hãy hỏi càng nhiều càng tốt. Kiểm tra kỹ càng những văn bản, hợp đồng. Xác nhận địa chỉ, và hãy đảm bảo rằng đó không phải là địa chỉ ma. Kiểm tra biển số xe, giấy phép lái xe và chứng minh thư của tay lừa đảo. Nói với hắn rằng bạn cần vài ngày suy nghĩ về lời đề nghị này. Một tay lừa đảo thực thụ sẽ không bao giờ cho bạn thời gian suy nghĩ, và hắn luôn tỏ ra e ngại, thậm chí từ chối đưa ra bất cứ thông tin cá nhân nào.

– Nếu bạn đã bị lừa: Đừng e ngại, hãy lập tức liên lạc với công ty thám tử của chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn truy tìm ra kẻ lừa đảo đó và lấy lại những gì bạn đã mất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *