Có nên thuê thám tử theo dõi chồng có ngoại tình không?

Trên diễn đàn Sotaychame có một topic rất thú vị khi có một vấn đề “Có nên thuê thám tử theo dõi chồng” mà chị em thường thắc mắc và muốn giải đáp khi gặp trường hợp thấy sự thay đổi của ông chồng và muốn chứng thực xem có người thứ 3 không. 

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng có ngoại tình

Vấn đề được một chị trong diễn đàn chia sẽ:

“Hic hic, các chị ơi em thấy rối quá. Em đang nghi ngờ chồng em ngoại tình. Thực ra thì em thỉnh thoảng có kiểm tra tin nhắn của chồng. Đợt trước em có đọc được mấy tin nhắn hẹn hò đi ăn, đi chơi của chồng với em kia. Em có hỏi thì chồng bảo chỉ là bạn bè bình thường và em chỉ ghen bóng ghen gió. Sau đó em thấy không liên lạc nữa (cũng có thể là đã đề phòng hơn mà xóa hết mọi tin nhắn và cuộc gọi) Thế nhưng đợt gần đây thì lại liên lạc lại. Theo linh tính và suy đoán của em thì chúng có vấn đề nhưng em không có bằng chứng chắc chắn. Ở nhà nó vẫn ngọt ngào tình cảm với em nhưng chỉ cần ra khỏi nhà là chúng nó gọi điện cho nhau.Bây giờ em phải làm thế nào hả các chị? Nếu cứ sống trong nghi ngờ thì mệt mỏi lắm. Em có nên thuê thám tử tư để có bằng chứng chắc chắn không? Các chị cho em lời khuyên với”

Đọc thêm: 

Có một câu trả lời mà tôi thấy hơp lý với vấn đề của chị này:

– Dùng công nghệ theo dõi bằng điện thoại DĐ như một số mẹ đã hướng dẫn trên nhưng cũng tốn kém, có thể bí mật nhẹ nhàng kiểm tra điện thoại DĐ của chồng hàng ngày; nếu chồng dùng 2 số điện thoại DĐ trở lên thì cách này bị vô hiệu;

– Thuê một người làm nghề xe ôm (phải tin tưởng đề phòng bị chồng mua) theo dõi cách này đơn giản tin cậy ít tốn kém; cách này để kiểm tra xem có dấu hiệu NT hay không thôi;

– Cách cuối cùng là thuê thám tử (lúc này đã chắc chắn NT rồi) theo dõi khoảng từ 1 đến 2 tuần hoặc theo ngày nào nghi ngờ nhất cách này rất tốn kém (chắc ai cũng biết nhạy cảm và cực kỳ tốn kém) nhưng có bằng chứng rõ ràng theo yêu cầu.

>> Cần thuê thám tử thì nên làm gì

Lý do dùng cách cuối cùng vì tất cả những người ngoại tình chỉ khi nào có bằng chứng rõ ràng mới chịu nhận (biết đến đâu nhận đến đó) còn lại chối bay, nói dối toàn tập.

Một khi bạn đã nghi ngờ chồng NT thì kình nghiệm là phải làm rõ ngay để diệt trừ từ khi còn trứng nước, nếu để lâu sẽ anh chồng sẽ tiến xa hơn nữa (XXX chẳng hạn) lúc đó rất khó xử lý thậm chí mình còn bị vạ lây.

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử theo dõi và điều tra xem nửa kia của mình có đang ngoại tình hay không liên hệ dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty chúng tôi.

 

One thought on “Có nên thuê thám tử theo dõi chồng có ngoại tình không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *