20 lý do hàng đầu để thuê một thám tử tư điều tra thông tin

Trong cuộc sống có những việc mà bạn phải cần thuê một thám tử tư để giải quyết công việc của bạn. Đưới đây là 20 lý do mà bạn sẽ nên thuê dịch vụ thám tử tư.

20 lý do hàng đầu để thuê một thám tử tư điều tra

Dưới đây là 20 lý do bạn có thể thuê một thám tử tư

1. Kiểm tra lý lịch doanh nghiệp

Một doanh nghiệp, như một người, có một quá khứ và một nền văn hoá và tương tác với nhiều người mỗi ngày. Tuy nhiên, những gì bạn thấy có thể không thực sự phản ánh những gì kinh doanh là tất cả về.

Các nhà điều tra tư nhân có thể nghiên cứu và điều tra và cung cấp bằng chứng rằng bạn đang kinh doanh với một thực thể có uy tín.

2. Tranh chấp nuôi con

Có lẽ bạn đang tìm kiếm lời khuyên về cách giành quyền nuôi con của bạn. Để giành được một vụ nuôi con, bạn phải khám phá những dữ kiện hấp dẫn và chấp nhận được tại tòa.

Các nhà điều tra tư nhân có thể phục vụ như là một nhân chứng trong một trường hợp và chứng minh những sự thật khó xác minh một mình. Thậm chí một trường hợp khó khăn có thể trở thành một điều đơn giản khi xét xử với những sự kiện và bằng chứng đúng đắn.

Đọc thêm: 

3. Thẩm định đầu tư quốc tế

Nếu bạn đang nghĩ về đầu tư ở nước ngoài, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ gian lận.

Các nhà điều tra chuyên nghiệp xác minh công ty hoặc cá nhân với sự siêng năng thực sự, để xác minh các hoạt động, đăng ký, tình trạng pháp lý, hình sự và hồ sơ tòa án, uy tín, lợi nhuận, và nhiều hơn nữa.

4. Nguy cơ trộm cắp thông tin cá nhân

Hành vi trộm danh tính xảy ra khi thông tin cá nhân của một người bị mất cắp và người phạm tội sau đó phạm phải gian lận hoặc trộm cắp dưới danh tính của người đó.

Thật không may, các nhà điều tra nói rằng việc nhận dạng hành vi trộm cắp chỉ trở nên tồi tệ hơn – hàng triệu đô la bị mất mỗi năm do trộm danh tính – và hàng trăm đô la và vô số giờ đang cố gắng để sửa chữa tín dụng của nạn nhân.

Các nhà điều tra tư nhân có thể giúp xác định ai đã lấy cắp danh tính của bạn và có thể tạo một báo cáo để bạn thực hiện việc thực thi pháp luật. Quan trọng hơn, các nhà điều tra chuyên gia có thể tư vấn làm thế nào để không phải là nạn nhân.

5. Xác minh thông tin người bạn muốn Hẹn hò

Cho dù bạn đã gặp ông hoặc bà Hoàn hảo trực tuyến hoặc ngoại tuyến, những ngày này nó trả tiền để được thận trọng. Làm thế nào để bạn biết được cá nhân mà bạn gặp qua internet, hoặc tại một quán bar, thật sự là người mà họ tuyên bố là? Bạn không.

Khách hàng dựa vào các công ty điều tra tư nhân để tiến hành kiểm tra lý lịch toàn diện để xác minh các thông tin về giáo dục, việc làm, địa chỉ, hình sự và tòa án, ID hoặc hộ chiếu, ngày sinh và nhiều hơn nữa. Các thám tử cũng kiểm tra trường hợp gian lận và xác định rủi ro.

6. Kiểm tra lý lịch tuyển dụng

Nếu bạn thuê quốc tế hoặc thậm chí là địa phương, CV và nguồn gốc sai sẽ xảy ra và đặt công ty của bạn vào nguy cơ. Các công ty chỉ nghiêm túc về việc bảo vệ bản thân và chỉ thuê những người giỏi nhất có thể kiểm tra nghiêm túc những xác minh này.

Chỉ kiểm tra hồ sơ hình sự không phải là một phương pháp xác minh thận trọng, và chắc chắn không phải là một cuộc điều tra. Các nhà điều tra chuyên nghiệp xác minh các ứng viên tuyển dụng cụ thể, và xác định xem cá nhân có năng lực và có trình độ, trước khi bạn cam kết.

7. Điều tra thương tích cá nhân

Một thám tử tư nhân biết cách để giành chiến thắng trong vụ kiện thương tích cá nhân của bạn. Người đó có thể tìm thấy những nhân chứng quan trọng và những thông tin khác cần thiết để giành chiến thắng. Một chuyên gia có tay nghề có thể tìm thấy hình ảnh của vụ tai nạn khi báo cáo tai nạn không đầy đủ.

Hãy chắc chắn để có được bản sao của cảnh sát của các cuộc gọi 911 quá – đôi khi anh ta hoặc cô ấy là nhân chứng duy nhất.

8. Điều tra phúc lợi

Các nhà điều tra tư nhân có thể xác định gian lận phúc lợi, chẳng hạn như thu nhập chưa được báo cáo hoặc lạm dụng các vấn đề trợ giúp khác của chính phủ như WIC.

Đó là công việc của thám tử tư để xác định tất cả các nguồn thu nhập – họ có thể xác định tất cả những người ở trong nhà để đảm bảo thu nhập được báo cáo là chính xác. Với nhiều người Mỹ hơn bao giờ hết trên tờ rơi của chính phủ, những loại trường hợp này đôi khi là cần thiết.

9. Tìm kiếm tài sản quốc tế

Ly hôn và các vụ kiện pháp lý rất phổ biến ngày nay, hầu như không thể tránh được. Tuy nhiên, có một số lý do khác khi một tài sản có thể là quan trọng, chẳng hạn như một phần của hợp nhất hoặc quốc tế cần phải kiểm tra để xác minh người mua hoặc đối tác tiềm năng.

Các luật sư, cá nhân và công ty sử dụng các nhà điều tra tư nhân để tìm tài sản ở nước ngoài, cả tài khoản ngân hàng và tài sản vật chất.

10. Điều tra ly hôn và luật gia đình

Nếu bạn nghi ngờ vợ / chồng của bạn lừa dối hoặc giấu thông tin hoặc tài sản quan trọng từ bạn, có thể muốn thuê một thám tử.

Có nhiều cách để cho biết nếu vợ / chồng của bạn đang giấu tài sản và một nhà điều tra tư nhân có uy tín có thể truy cập các hồ sơ như tài khoản ngân hàng bạn không biết hoặc theo dõi người phối ngẫu đã trở nên xa cách để xem liệu họ có gian lận hay không.

Trước khi bạn thuê ai đó, hãy nhớ rằng một thám tử tư có thể giúp luật sư khám phá bằng chứng, nếu cần và khi cần thiết.

11. Điều tra ngoại tình

Không biết vợ / chồng của bạn đang có chuyện gì là một điều đau đớn và tàn phá.

Các nhà điều tra tư nhân giúp đỡ những tình huống không may này mỗi ngày. A P.I. Có thể kín đáo tìm hiểu sự thật và thông tin và khám phá sự thật để bạn biết vợ / chồng của bạn có tội phạm ngoại tình hay không. Không có bằng chứng như hình ảnh và bằng chứng bằng video từ cảnh quay theo dõi đối tác của bạn.

12. Các khiếu nại về gian lận bảo hiểm

Gian lận bảo hiểm xảy ra khi một hành động được thực hiện với ý định để có được một lợi ích trong đó một người không có quyền khác. Các yêu cầu bồi thường bảo hiểm giả mạo được đưa ra nhằm mục đích lừa gạt một nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm và họ phải trả hàng tỷ đô la mỗi năm. Các khiếu nại về gian lận bảo hiểm bao gồm từ việc kéo dài sự thật sang gây thiệt hại có chủ ý hoặc thương tích.

Các nhà điều tra tư nhân có thể giúp xác định sự thật. Chúng tôi chụp ảnh những người bị chấn thương chân đang chơi bóng rổ, vân vân. Trong một số trường hợp, các nhà điều tra thậm chí có thể chụp hình một người sống, người được cho là đã chết!

13. Các cuộc điều tra kẻ bắt nạt / người săn mồi

Mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người đang bị mắc kẹt tại Hoa Kỳ. Đó là một vấn đề ở đất nước này. Đối với những người tin rằng họ là một nạn nhân, đã đến lúc phải hành động trước khi tình huống xoay vòng ngoài tầm kiểm soát.

Những tội ác này thường bị bỏ qua và trở thành một cuộc chiến thua cuộc – nhưng các nhà điều tra tư nhân có thể giúp ngăn chặn mối đe dọa và bắt những kẻ theo đuổi bị truy nã. Trong những trường hợp này, điều quan trọng là phải làm việc với cơ quan thực thi pháp luật.

14. Điều tra gian lận / biển thủ

Bạn có thể tự hỏi, liệu công ty của bạn nên sử dụng điều tra kiểm tra lý lịch? Câu trả lời là có – nó có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai. Thông thường, các doanh nghiệp gặp phải tình huống thiếu tài sản, sách không được lưu giữ chính xác hoặc đã hối lộ. P.I.s có thể xác định xem tài sản là hư cấu, các khoản thanh toán không phù hợp đã được thực hiện hay liệu có những sai lệch khác.

Các nhà điều tra tư nhân cũng có thể theo dõi bên có tội thông qua kiểm tra cơ sở, và tìm kiếm tài sản phát hiện ra đường mòn tiền.

15. Điều tra hình sự

Do các cơ quan thực thi pháp luật có nguồn lực hạn chế, và tỷ lệ tội phạm toàn cầu cao hơn, đặc biệt là liên quan đến internet, rất phổ biến khi cảnh sát và cơ quan thực thi pháp luật không điều tra vụ việc của bạn. Trong các trường hợp quốc tế, luật pháp và các chính phủ phải đối mặt với các vấn đề pháp lý, và nhận được hàng trăm hoặc hàng ngàn khiếu nại tương tự.

Vì vậy, để có được sự trợ giúp mà bạn cần khi không tìm được sự trợ giúp, một công ty điều tra quốc tế có uy tín là sự lựa chọn tuyệt vời để làm việc với luật sư của bạn.

16. Nguy cơ lừa đảo qua internet

Hẹn hò trực tuyến là một ngành công nghiệp đang bùng nổ, nhưng với nó đã xảy ra các vụ gian lận và gian lận. Đăng tiểu sử và ảnh chỉ đơn giản và nhanh chóng, và bất cứ ai cũng có thể làm được – ngay cả bọn tội phạm muốn lừa dối bạn. Nạn nhân của trò gian lận lãng mạn mất nhiều tiền hơn. Nạn nhân thường tàn phá về tài chính và tình cảm.

Kiểm tra nền tảng toàn diện bởi các nhà điều tra thực sự là cách phòng ngừa tốt nhất để tránh những trò gian lận hẹn hò. Sự thật là, bất cứ ai có thể là nạn nhân và không có trang web hẹn hò là 100% miễn dịch từ những trò gian lận lãng mạn. Các nhà điều tra tư nhân xác minh sự thật đằng sau hồ sơ.

17. Xác minh tài liệu

Giả sử trường hợp của bạn khá đơn giản và bạn có một bản sao hộ chiếu, ID hoặc tài liệu mà bạn cần phải xác minh tính xác thực của.

Bất chấp những nỗ lực của bạn, không có cách nào để bạn xác minh liệu tài liệu có thật hay không và thậm chí nó có thể không bằng ngôn ngữ mà bạn có thể đọc được. May mắn thay, các nhà điều tra quốc tế kiểm tra hộ chiếu, xác minh và tài liệu từ khắp nơi trên thế giới hàng ngày.

18. Kiểm tra Trước hôn nhân

Hôn nhân là một việc lớn, đặc biệt nếu nó liên quan đến một cô dâu nước ngoài hoặc chú rể. Không bắt đầu quá trình xin thị thực mà không biết sự thật, toàn bộ sự thật, và không có gì ngoài sự thật! Một nhà điều tra chuyên gia có thể xác minh mọi thứ bạn biết hoặc nghĩ rằng bạn biết về một cá nhân, trước đám cưới.

19. Xác thông tin và rủi ro đầu tư

Những mưu đồ đầu tư những ngày này, thật không may, là một xu một chục. Các trang web gian lận, các công ty giả mạo và các khả năng vô tận bây giờ nhắm mục tiêu đến các cá nhân và công ty.

Khu vực gian lận có nguy cơ cao ở các nước như Trung Quốc và Các tiểu vương quốc Arập thống nhất … nhưng mối đe dọa hiện nay là toàn cầu nhờ internet. Điều quan trọng hơn bao giờ hết là cần phải xác minh một cách chính xác quốc tế.

20. Tuyển dụng quốc tế an toàn

Đối với các công ty tuyển dụng ở nước ngoài, các nhà điều tra tư nhân chuyên về các vụ kiện quốc tế có thể giúp một công ty hoặc khách hàng phát triển một chiến lược tùy chỉnh để xác minh đúng ứng viên.

Điều này vượt xa kiểm tra nền quốc tế chuẩn của bạn và có thể là một giải pháp tuyệt vời cho các công ty và cá nhân cần biết những gì họ nên xác minh, dựa trên tình huống độc đáo và rủi ro của họ.

2 thoughts on “20 lý do hàng đầu để thuê một thám tử tư điều tra thông tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *