Top 15 bộ phim điều tra dành cho các thám tử tư

Đây bộ sưu tập của một số bộ phim thám tử hấp dẫn nhất sẽ để lại cho bạn suy nghĩ để có câu trả lời. Nếu bạn thích khám phá và suy luận phá án.

Đọc thêm: 

Đây là những bộ phim dành cho bạn

The Life of David Gale
2002

Bitsey Bloom, một nhà báo, phỏng vấn David Gale, một giáo sư nổi tiếng và một đối thủ hăng hái của án tử hình. Anh ta bị buộc tội giết người nhà hoạt động Constance Harraway, và trong 3 ngày nữa anh ta sẽ bị hành hình.

Càng có nhiều Bitsey giao tiếp với giáo sư, cô ấy càng hiểu rõ cuộc sống của mình đang ở trong tay, và chính cô ấy phải chứng minh được sự vô tội của Gale. Đây là một bộ phim kịch tính mà kết thúc là không thể tiên đoán.

Trance
2013

Trong một vụ cướp, Simon, một nhân viên nhà bán đấu giá, thổi một cái đầu và thức dậy trong bệnh viện với chứng mất trí. Chỉ có ông biết được bức tranh có chi phí vài triệu đô la được đặt, và nó không phải là trong một két an toàn hay trong tay của tên cướp.

Những tên tội phạm bắt cóc anh ta, nhưng, khi thất bại trong việc tìm ra câu trả lời, họ thuê bác sĩ thôi miên Elizabeth, người có thể trích xuất bất cứ thứ gì từ trí nhớ của anh ta. Đây là một bộ phim hấp dẫn, nơi các sự kiện diễn ra nhanh chóng đến nỗi nó làm tâm trí bạn thổi.

Gone Baby Gone
2007

Ở ngoại ô Boston, khi mẹ cô không ở nhà, một cô bé 4 tuổi đã bị bắt cóc. Tất cả mọi người trong sở cảnh sát đều tham gia vào cuộc điều tra, nhưng sau vài ngày, việc tìm kiếm sẽ không mang lại kết quả.

Cô gái của cô gái quay sang giúp đỡ cho một số thám tử tư, những người đã đưa ra vụ việc, không chỉ gây ảnh hưởng đến danh tiếng của họ mà cả cuộc sống của họ. Một bộ phim trinh thám xuất sắc của Ben Affleck.

The Girl on the Train
2016

Mỗi ngày, một con tàu chở Rachel đi qua một ngôi nhà tuyệt vời mà ở cái nhìn đầu tiên, có một cặp vợ chồng hoàn hảo.

Nhưng một ngày nào đó mọi thứ sẽ thay đổi. Rachel nhìn thấy những gì cô ấy không nên nhìn thấy, và bị cuốn vào một câu chuyện phức tạp. Một bộ phim hấp dẫn dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Paula Hawkins.

Zodiac
2007

Trong 25 năm, một kẻ giết người hàng loạt được gọi là Zodiac giữ toàn bộ San Francisco sống trong sợ hãi. Ông đã liên lạc với chính quyền thông qua các phóng viên và khiển trách cảnh sát vì không có hành động của họ trong các bức thư của mình. Hai nhân viên báo chí, Paul Avery và Robert Graysmith, trở nên quan tâm đến những lá thư bí ẩn, và quyết định giúp cảnh sát nhặt được đường mòn của kẻ giết người. Nhưng việc bắt anh ta không phải là dễ dàng như nó có vẻ như. Bộ phim này do David Fincher thực hiện và dựa trên sự kiện thực.

Mulholland Drive
2001

Sau một tai nạn xe hơi, một cô gái mất trí nhớ của mình và lấy tên Rita từ một poster quảng cáo. Cô cố gắng để bắt đầu một cuộc sống mới ở Hollywood, nhưng những bí mật của quá khứ liên tục theo cô. Hai người đàn ông đó ngồi với cô ấy trong xe, và ai đã chết trong tai nạn? Và tại sao người bạn mới Betty xuất hiện trong cuộc sống của cô thỉnh thoảng? Một bộ phim không bình thường với một cốt truyện xoắn và kết thúc bất ngờ.

The Number 23
2007

Walter Sparrow, một nhân viên kiểm soát động vật, bắt đầu đọc một cuốn tiểu thuyết mang tên The Number 23 , mà vợ ông đã cho ông. Nhưng càng đọc càng nhiều, anh càng hiểu: điều gì sẽ xảy ra với nhân vật chính của cuốn sách nhắc nhở anh ta về cuộc đời mình quá nhiều. Để thay đổi tương lai, Walter phải tiết lộ bí mật của con số 23. Nếu không, anh ta cũng sẽ phạm một tội giết người khổng lồ giống như nhân vật trong cuốn sách. Bộ phim này sẽ thu hút mọi người yêu thích bộ phim truyền hình, bí ẩn, và tất nhiên, Jim Carrey.

Memento
2000

Leonard Shelby mắc phải một dạng bệnh mất trí nhớ hiếm hoi: anh nhớ những sự kiện nhất định trước khi bắt đầu bị bệnh. Những kỷ niệm của anh ta ngày càng gia tăng sau vụ giết người vợ, và bây giờ anh ta đang cố gắng tìm ra bản sắc của những người đã làm điều đó. Để tái tạo các sự kiện trong quá khứ gần đây, Leonard chụp ảnh giúp anh ta ghép các mẩu lại với nhau. Một bộ phim không bình thường liên tục giữ người xem hồi hộp.

Prisoners
2013

Keller Dover phải đối mặt với cơn ác mộng khủng khiếp nhất mà bố mẹ có thể trải nghiệm: đứa con gái 6 tuổi và bạn cô biến mất. Mối đầu duy nhất là một người đậu xe đỗ trên đường phố, nơi mà họ được nhìn thấy lần cuối cùng. Thám tử Loki bắt giữ người lái xe, nhưng sớm cho phép anh ta đi vì thiếu bằng chứng. Cảnh sát lưỡng lự, và cha bị xáo trộn quyết định đưa vụ án vào tay mình. Một bộ phim kinh dị trinh thám hành động sẽ thu hút mọi sự chú ý của bạn.

Fracture
2007

Trước khi chuyển sang một công ty khác, Willy Beachum, trợ lý luật sư của khu vực, đưa ra vụ việc của Ted Crawford, người đã bắn vợ ông ta vào đầu. Beachum nghĩ rằng trường hợp này sẽ được gói gọn một cách dễ dàng, bởi vì họ có tội phạm nhận tội. Nhưng kết quả của cuộc điều tra đã dẫn đến việc nhận ra rằng bị đơn không có một bằng chứng buộc tội nào đối với anh ta. Vì vậy, ai đã bắn vợ Crawford? Một bộ phim thám tử thú vị không hiển thị tất cả thẻ cho đến khi kết thúc.

Before I Go to Sleep
2013

Nhân vật chính của bộ phim này, Christine Lucas, bị mất trí nhớ. Thức dậy vào mỗi buổi sáng, cô nhớ hoàn toàn không có gì, và mỗi lần cố nhớ lại những sự kiện trong cuộc đời cô. Tốt nhất là cô ấy có một người chồng chăm sóc giúp cô ấy nhớ cô ấy là ai. Theo lời khuyên của bác sĩ, Christine bắt đầu cuốn nhật ký video và nhờ đó cô bắt đầu nhớ lại những chi tiết khủng khiếp của quá khứ, điều đó không chỉ làm cô sợ hãi mà còn tiết lộ bản chất thực sự của một số người. Một bộ phim bí ẩn phản ánh chính xác những khó khăn của cuộc sống.

Mystic River
2003

Jimmy Markum, David Boyle và Sean Devin là những người bạn không thể tách rời kể từ thời thơ ấu. Họ thích chơi khúc côn cầu và hành động không tốt, giống như tất cả các chàng trai, nhưng một ngày một tai nạn đã thay đổi cả cuộc đời của họ. 30 năm sau, một bi kịch mới mang lại cho bạn bè cũ với nhau. Con gái của Jimmy đã bị sát hại, và Sean bắt đầu vụ án trong một nỗ lực để giải quyết nó. Tuy nhiên, Jimmy quyết định tiến hành cuộc điều tra của riêng mình, và nghi ngờ rằng bạn của Dave là kẻ giết người, vì anh ta phù hợp với mô tả của người phạm tội. Một bộ phim tuyệt vời đã đoạt hai giải Oscar.

Flightplan
2005

Trong một chuyến bay từ Berlin đến New York, Kyle Pratt mất con gái nhỏ của cô. Trải qua căng thẳng cảm xúc sau cái chết của chồng, Kyle cố gắng chứng tỏ khả năng của mình cho các thủy thủ đoàn và hành khách không tin tưởng cô. Tình hình dường như vô lý đến nỗi chính cô bắt đầu nghi ngờ nhận thức của cô về thực tế. Ngoài ra, các sự kiện cho thấy rằng con gái cô đã không ở trên máy bay ở tất cả. Nhưng Kyle cảm thấy rằng có chuyện gì đó không ổn và quyết định tìm đến trung tâm của vấn đề bằng bất cứ cách nào có thể. Một bộ phim thám tử thú vị mà bạn không thể xé toạc cho đến khi kết thúc.

And Then There Were None (TV mini-series)
2015

Tám người không quen biết nhau đều được mời đến lâu đài tuyệt vời trên một hòn đảo. Họ tập trung quanh bàn, khách hàng biết rằng chủ nhân vắng mặt, và chỉ có những người ở trong lâu đài là một cặp vợ chồng gia đình – những người hầu. Họ chơi một bản ghi âm, mà cáo buộc tất cả những người có mặt trong vụ giết người và hứa hẹn rằng họ sẽ bị trừng phạt. Mỗi ngày, ai đó chết trong lâu đài, nhưng ai đang phạm phải những hành động không thể tả, nếu không có người nào khác trên đảo ngoại trừ họ? Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết trinh thám cùng tên của Agatha Christie.

The Oxford Murders
2007

Martin là một sinh viên bình thường đi đến trường đại học danh tiếng của Oxford để nghe các bài giảng của thần tượng của mình, nhà toán học xuất sắc và logician ông Seldom. Martin hầu như không ổn định khi một loạt các vụ giết người bí ẩn xảy ra ở Oxford. Cùng với giáo sư, Martin bắt đầu cuộc điều tra của mình, thâm nhập vào những góc nhìn tò mò hơn của trường đại học nổi tiếng. Một bộ phim tuyệt vời sẽ giúp bạn vượt qua một buổi tối trong tinh thần tốt.

Sưu Tầm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *